Giới Thiệu Công Ty TNHH TM & DV Nhôm Kính Công Trí

Công Ty TNHH TM & DV Nhôm Kính Công Trí xin gửi lời chào đến tất cả quý khách hàng.

Nhôm Kính Công Trí là công ty chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm hoàn thiện tại khu vực miền trung. Hiện chúng tôi phân phối và thi công các sản phẩm cửa nhôm Xingfa, lan can kính cường lực, cầu thang kính cho các công trình nhà phố, biệt thự và những căn hộ cao cấp, văn phòng, showroom,…

Lịch sử hình thành

Năm 2012 chúng tôi là một cơ sở thi công các sản phẩm cửa nhôm kính nằm trên đường Phạm Như Xương, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu Đà Nẵng. Qua quá trình phát triển đến 19/06/2019 chúng tôi chính thức thành lập doanh nghiệp với tên Công Ty TNHH TM & DV Nhôm Kính Công Trí. Đồng thời chúng tôi chuyển sang địa chỉ mới là: Số 04 đường Bạch Thái Bưởi, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Phương châm hoạt động

Với phương châm “Chất lượng & uy tín tạo nên sự thành công”. Nên tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có sự chọn lọc kỹ lưỡng ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, cho đến quy trình sản xuất. Ngoài ra, chúng tôi luôn nghiên cứu và khắc phục những nhược điểm của sản phẩm, để cải tiến tăng chất lượng cho sản phẩm. Nhằm mang đến cho khách hàng những bộ cửa đảm bảo chất lượng và an toàn.

Các sản phẩm Nhôm Kính Công Trí

Hiện chúng tôi ngoài cung cấp các sản phẩm hoàn thiện đến các công trình xây dựng. Thì chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất gia dụng và các sản phẩm nội thất khác trên toàn quốc. Sau đây là danh sách các sản phẩm hiện chúng tôi đang phân phối và cung cấp:

  • Sản phẩm hoàn thiện cho công trình: Cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, lan can kính,…
  • Sản phẩm cho các công ty cửa: Gia công cửa, phụ kiện và vật tư phụ cho cửa.
  • Sản phẩm nội thất gia dụng: Võng xếp, giường, bàn ghế, giàn phơi, sào phơi, chân kệ máy giặt, đồ gỗ mỹ nghệ…

Nhà máy và máy móc

Chúng tôi có 1 nhà xưởng sản xuất nằm tại quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Chuyên về gia công cửa nhôm kính, tủ nhôm kính các loại.

Nhân lực công ty

Tập thể công ty chúng tôi khoảng 15 thành viên. Gồm có bộ phận gia công cửa nhôm, tủ nhôm kính, cửa kính,bộ phận gia công cửa nhôm Xingfa và các sản phẩm nội thất gia dụng, bộ phận kinh doanh, bộ phận thi công và lắp đặt cửa và bộ phận văn phòng.

Showroom và chi nhánh

Hiện chúng tôi giới hạn về việc mở rộng sản xuất để có giá thành sản phẩm tốt nhất. Sau đây là địa chỉ của chúng tôi.

  • Số 04 đường Bạch Thái Bưởi, phường Hoà Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Các dự án và công trình đã thi công

Dự án: Khu đô thị Homeland Central Park Đà Nẵng, Chung cư Golf View Luxury Apartment,…
Văn phòng nhà máy: Văn phòng Nhà máy thép Dana -Ý, Công ty Dệt Phong Phú – Nhà máy Dệt Hải Vân,…
Nhà dân dụng và Biệt Thự: Hơn 2000 khách hàng.

Viết một bình luận